Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Bất động sản, Dự án Bất động sản

Thông tin về dự án khu dân cư Tây Nam đắc đỏ hấp dẫn

Dự án khu dân cư Tây Nam
Mất:3 phút, 10 giây để đọc.

Để đáp ứng được nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao của mọi người hiện nay. Thì các nhà đầu tư bất động sản đã cố gắng phát triển chiến lược nhà ở. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các dự án chất lượng và mới nhất. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một dự án hoàn toàn mới toanh. Về dự án khu dân cư Tây Nam đắc đỏ hấp dẫn. Nó đã thu hút được đông đảo các nhà đầu tư muốn tìm đến. Nếu mọi người đang khó khăn trong việc tìm nhà ở thì hãy đến đây. Tìm rõ thực hư về dự án này thế nào thì hãy cùng theo chân để theo dõi tình tiết về những tiện ích nhé.

Khái quát sơ lược về dự án khu dân cư Tây Nam

Khu dân cư Tây Nam có diện tích 92 258 m2 được phân thành 449 nền, trong đó:

 • Đất nền biệt thự: 32 nền
 • Đất nền liên kế sân vườn: 246 nền
 • Đất nền liên kế thương mại: 171 nền
 • Đất công cộng gồm : Đường giao thông, Công viên 03, Trường mẫu giáo 01

Khái quát sơ lược về dự án khu dân cư Tây Nam

Với phương châm “Hoàn mỹ cho an cư” khu dân cư Tây Nam được thiết kế theo mô hình đô thị hiện đại. Hạ tầng điện, cấp nước, viễn thông được ngầm hóa toàn bộ cùng với những công viên đầy cây xanh và vỉa hè rộng với những hàng cây rợp bóng mát; nét hiện đại được hòa quyện cùng với thiên nhiên là một khác biệt mà chúng tôi muốn mang đến cho những công dân an cư tại khu dân cư này.

Dự án Tây Nam Center là sự kết hợp giữa không gian kiến trúc độc đáo vừa cổ điển vừa hiện đại. Dự án nằm tọa lạc trên mặt tiền Nguyễn Trung Trực nơi khu đô thị hiện đại hòa mình bên cạnh dòng sông vàm cỏ bốn mùa xanh mát, thơ mộng.

Xác định vị trí của dự án

Khu dân cư Tây Nam tọa lạc tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Có vị trí thuận tiện và đắc địa, từ nơi đây chỉ cần 5 phút đi xe gắn máy để đến khu dịch vụ phi thuế quan, bệnh viện quốc tế, cửa khẩu Mộc Bài, 3 phút để đến trung tâm thị trấn Bến Cầu, 10 phút để đến khu du lịch sinh thái, 10 phút để đến sân golf hữu nghị Việt Nam – Campuchia…

Xác định vị trí của dự án

Khu dân cư Tây Nam cách:

 • Thành phố Hồ Chí Minh: 56 km.
 • Thị xã Tây Ninh: 30 km.
 • Trung tâm hành chính huyện Bến Cầu: 0.5 km.
 • Siêu thị miễn thuế, cửa khẩu Mộc Bài: 1.5 km.
 • Đường Xuyên Á: 1.5 km.
 • Khu du lịch sinh thái: 2 km.
 • Sân golf Việt Nam – Campuchia: 2 km.

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp của dự án

Tiện ích: Khu dân cư Tây Nam được tích hợp một cơ sở hạng tầng hiện đại và hoàn chỉnh và được kết nối với đường Xuyên Á, Siêu thị miễn thuế, Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Chợ đường biên, Trung tâm hành chính huyện Bến Cầu, Khu du lịch sinh thái, Sân golf hữu nghị Việt Nam và Campuchia, Liền kế là các khu công nghiệp tập trung…

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp của dự án

Với những điểm mạnh về vị trí vô cùng đắc và hạ tầng giao thông hoàn thiện khu dân cư Tây Nam Center sẽ là điểm dừng chân an cư lý tưởng nhất. Tại dự án Tây Nam Center Long An cư dân sẽ được sử dụng những tiện ích cao cấp và đầy đủ nhất về thương mại, giáo dục và y tế..v.v.

Nguồn: alonhadat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *