Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Thể thao, Thể thao bóng đá

Phan Văn Đức và bàn thắng tự dành tặng cho sinh nhật của chính mình

Phan Văn Đức
Mất:3 phút, 39 giây để đọc.

Trong trận đấu tại vòng 9 V-League vào chiều 12/04, cầu thủ Phan Văn Đức đã thi đấu rất xuất sắc. Anh đã ghi cho mình một cú đúp vô cùng ý nghĩa khi đón tuổi 25. Bàn thắng này đã giúp đội tuyển Sông lam Nghệ An giành thắng lợi với tổng số 2-0 trước đội tuyển Bình Dương. Bàn thắng đầu tiên ở phú 35 Phan Văn Đức được hưởng lợi từ đồng đội. Tuy nhiên nó đã mở màn cho chiến thắng tuyệt đối trên sân nhà Bình Dương.

Cũng trong lượt thi đấu này, Phan Văn Đức và Nguyễn Tiến Linh lại có những màn trình diễn vô cùng trái ngược nhau. Cùng chúng tôi xem một số chia sẻ của Phan Văn Đức sau trận đấu cũng như hai bàn thắng ý nghĩa vào ngày đặc biệt của mình.

Cú đúp vô cùng ý nghĩa

Bàn đầu tiên của anh ở phút 35 là khi anh hưởng lợi nhờ nỗ lực của đồng đội. Văn Việt là người thoát xuống rồi ngoặt bóng kỹ thuật loại bỏ Rabo Ali. Sau đó chuyền ngang loại bỏ luôn thủ thành Sơn Hải. Văn Đức cũng rất tinh ý khi đã băng lên từ trước và dễ dàng đệm bóng vào lưới trống.

phan văn đức

Còn bàn thắng thứ 2 của anh ở phút 80 là một cú dứt điểm đẳng cấp. Nhận bóng từ đồng đội, Phan Văn Đức bình tĩnh xử lý trước hàng phòng ngự của Bình Dương. Khi đã tìm ra được giải pháp, anh thực hiện cú cứa lòng hiểm hóc về góc xa khiến Sơn Hải chỉ biết đứng nhìn.

Phan Văn Đức có trận đấu thăng hoa giúp SLNA đánh bại CLB Bình Dương 2-0 ở vòng 9 V.League 2021 vào chiều 12/4 trên sân Vinh.

Chiến thắng giải toả nhiều áp lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *