Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Những khuyết điểm đáng yêu – Tuy xấu mà tốt

khuyết điểm đáng yêu
Mất:3 phút, 34 giây để đọc.

Con người ai cũng là quả táo cắn dở của thượng đế. Nhưng bị cắn dở không nghĩa là xấu. Quả táo cắn dở Apple ai mà không muốn? Câu chuyện đặt ra là chỉ cần bạn tự tin là chính bản thân mình, bạn luôn là quả táo đẹp nhất. Có những khuyết điểm tưởng chừng như xấu nhưng đằng sau lại là điều tốt với thân thể bạn. Những đặc điểm kì lạ đó là gì? Cùng điểm danh những khuyết điểm đáng yêu của chúng ta nào. Và từ nay hãy yêu thương các bé ấy hơn nhé.

Khuyết điểm đáng yêu 01: Nhiều nốt ruồi cho đời thêm xuân 

nốt ruồi

Nốt ruồi (mole/melanocytic nevus) theo con mắt khoa học là một loại u dị hình của da. Dưới góc nhìn phong thủy, mỗi nốt ruồi đều thể hiện một vận mệnh khác nhau. Chẳng thế mà nốt ruồi son được cho là phú quý muôn phần. Nhưng dù là nốt ruồi đen hay đỏ, đó đều là một dạng u lành tính. Nếu mọc đúng chỗ, mọc duyên dáng, vậy chẳng còn gì bằng. Tuy nhiên, nếu tác động những nốt ruồi này không đúng cách, em nó sẽ hóa thân thành ác thú ung thư đầy nguy hiểm. Nên hãy xử lí em nó đúng cách các bạn nhé.

Trên cơ thể mà có nhiều nốt ruồi sẽ không chỉ khó coi mà còn tăng nguy cơ ung thư da. Nhưng các nhà khoa học Đại học Hoàng gia London đã nghiên cứu và kết luận rằng, so với những người không có nốt ruồi, người nhiều nốt ruồi thường có vẻ ngoài trẻ hơn 6 – 7 tuổi, xác suất bị bệnh tim và bệnh loãng xương của tuổi già cũng tương đối thấp hơn.

Khuyết điểm đáng yêu 02: “Vòng 3” lớn: Tim khỏe não vui

mông to

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những bạn gái có “vòng 3” lớn thì sẽ không phải quá lo về nguy cơ xơ vữa động mạch. Bởi “vòng 3” to đồng nghĩa với lượng cholesterol xấu trong cơ thể thấp và cholesterol tốt sẽ cao hơn. Cũng theo kết quả nghiên cứu của Đại học Oxford thì người có “vòng 3” lớn sẽ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thấp.

Khuyết điểm đáng yêu 03: “Vòng 1” nhỏ: giảm bớt gành nặng cột sống

Xét về mặt thẩm mỹ và giới tính thì hầu hết bạn gái lại muốn mình có “vòng 1” to và cảm thấy tự ti khi “vòng 1” bị coi là nhỏ. Thế nhưng, theo đánh giá của các nhà nghiên cứu Thổ Nhĩ Kỳ thì chị em có “vòng 1” nhỏ sẽ ít phải đối mặt với nguy cơ đau lưng và cong cột sống.

ngực minhon Khuyết điểm đáng yêu 01

Phần ngực nhẹ sẽ khiến bạn không phải chịu đựng lực tử những chiếc áo chíp ở phần dây trên vai và phần nịt phía saub làm cho bị lằn, và phía sau lưng. Trường hợp này thường gặp ở phụ nữ có bộ ngực to. Giữ được vẻ ngoài trẻ trung nhờ “núi đôi” bé. Những cô nàng ngực bé sẽ khiến bạn khó nắm bắt được tuổi tác. Cùng với việc không phải chịu áp lực lớn những cô nàng này sẽ có sức quyến rũ. Và quan trọng là trẻ trung hơn những phụ nữ ngực to.

 Mũi to: Tạm biệt cảm lạnh

Chẳng ai muốn có một chiếc mũi to, nhất là với bạn gái. Nhưng bạn có biết rằng, người có mũi to thường có khả năng chịu đựng các vi khuẩn có hại cao hơn những người khác. Vậy nên, họ cũng ít có nguy cơ bị cảm lạnh hoặc cúm.

Xem thêm nhiều thong tin thú vị về Sức khỏe giới tính nào!

Nguồn: girlspace.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *