Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Bất động sản, Dự án Bất động sản

Nên mua đất đầu tư khu vực nào tốt nhất ở Tây Ninh

Mua đất đầu tư
Mất:5 phút, 45 giây để đọc.

Lĩnh vực kinh doanh trên thị trường bất động sản đang ngày càng sôi động. Bởi hiện nay nó có khả năng sinh lợi rất cao. Nên họ đã không ngần ngại bỏ vốn để sinh lời. Hình thức của quá trình kinh doanh nó khá đơn giản chỉ bỏ vốn ra phát triển các loại hình như xây dựng, mua, chuyển nhượng, đất đai,… Nhắc đến đất nền, Tây Ninh là một trong những vùng đã cho ra những dự án bất động sản lý tưởng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nên mua đất đầu tư khu vực nào tốt nhất ở Tây Ninh. Ngay sau đây chúng tôi sẽ nêu ra vài lý do bạn chú ý nhé.

Hiểu kinh doanh bất động sản là gì?

Kinh doanh bất động sản là đầu tư vốn để phát triển các loại hình bất động sản khác nhau như xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, cho thuê, môi giới bất động sản, thực hiện dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản. Chúng ta có thể xét tới việc đầu tư bất động sản theo kiểu cổ phiếu, chứng khoán. Hoặc là đầu tư bất động sản trực tiếp.

Hiểu kinh doanh bất động sản là gì?

Nhắc đến kinh doanh bất động sản, nhiều người thường nghĩ phải có tiền tỷ mới dám đầu tư. Nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Đã có người kiếm tiền từ bất động sản khi mình có rất ít tiền hoặc từ bàn tay trắng. Việc đầu tư bất động sản sinh lời rất cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tồn tại lâu dài trong môi trường này nếu thật sự không nghiêm túc. Thị trường đất Tây Ninh đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ. Sau đây là cách đầu tư mua đất ở Tây Ninh sinh lời cao.

Bí quyết lựa chọn mua đất tại Tây Ninh

Xác định các vị trí thuận tiện nhất

Một số nơi tại Tây Ninh đang rất được lòng cách nhà đầu tư và hứa hẹn trở thành một nơi phát triển mạnh. Vì vậy hãy nắm bắt thời cơ và lựa chọn một nơi lý tưởng để tăng thêm giá trị cho miếng đất. Bằng cách tìm hiểu thị trường, quan sát hạ tầng. Và những nơi tập trung đông dân cư, hệ thống giao thông xung quanh miếng đất.

Lựa chọn đất ở nơi phát triển kinh tế, đô thị. Sẽ giúp bạn tăng nhanh giá trị, dễ dàng bán khi cần. Về lâu dài sẽ sinh lời rất cao.

Chú ý để các giấy tờ xem khung đất có tốt không

Giấy tờ pháp lý vô cùng quan trọng trong tình hình kinh tế rối ren. Và lừa đảo hoạt động bất chấp như hiện nay. Hãy chọn miếng đất có đầy đủ giấy xác nhận quyền sử dụng đất, giấy cho phép xây dựng. Và giao dịch đúng chủ sở hữu chứ không phải bên thứ 3. Tuyệt đối không nên mua đất có giấy tờ chưa hoàn thiện, đang bị tranh chấp hay thế chấp và dính quy hoạch. Khả năng rủi ro và mất trắng sẽ rất cao.

Tham khảo xem giá phù hợp

Bạn là người mới và ít kinh nghiệm sẽ rất dễ bị các môi giới thổi phồng giá và mua hớ. Vì vậy trước khi mua thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ giá thị trường, giá của những miếng đất xung quanh có cùng vị trí, quy cách và phân khúc để so sánh và đánh giá. Đừng vội ham rẻ mà mua những miếng đất đang có vấn đề về pháp lý, như vậy sẽ rất mất thời gian và rủi ro cao. Ngoài ra nếu bạn đầu tư vào các dự án thì hãy tìm hiểu tất cả chi phí và chia ra cho từng sản phẩm để có nhận định giá hợp lý.

Nên mua đất đầu tư khu vực nào tốt nhất ở Tây Ninh

Mua đất tại huyện Gò Dầu

Thị trấn Gò Dầu có vị trí địa lý rất đẹp ngay bên bờ sông Vàm Cỏ Đông và giáp với nhiều huyện đang phát triển. Cách TP. HCM 60km, gần với thị xã Tây Ninh và cửa khẩu Mộc Bài. Ngoài ra cơ sở hạ tầng giao thông cũng rất thuận tiện với đường Xuyên Á và Quốc lộ 22B đi qua.

Mua đất tại huyện Gò Dầu

Đây là trung tâm của vùng phía Nam tỉnh Tây Ninh với nhiều khu công nghiệp lớn rải rác. Thu hút đông đảo lực lượng lao động về đây sinh sống và làm việc. Giá đất ở đây cũng khá mềm nên nếu bạn có định hướng đầu tư lâu dài thì có thể mua đất ngay bây giờ chờ thời cơ. Hứa hẹn sẽ làm thị trường bất động sản ở đây sôi động hơn bao giờ hết.

Lựa chọn những mảnh đất tại Bến Cầu

Bến Cầu cũng là huyện phía Nam của Tây Ninh cách Tp. HCM khoảng 30km và sát với cửa khẩu Mộc Bài. Giáp với Campuchia và các huyện thành đang phát triển. Bến Cầu có Quốc lộ 22A chạy qua và đường tỉnh 786 nối dài. Giao thông đường thủy tại đây rất phát triển. Vì huyện có một con sông lớn cùng nhiều rạch nhỏ.

Nhìn chung giá đất của Bến Cầu còn rất rẻ chỉ tầm 5-9 triệu/m2. Hoặc có nhiều nơi chỉ từ 3-4 triệu/m2. Vậy nên về lâu dài, chắc chắn giá đất sẽ tăng lên rất nhiều. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ ít vốn.

Lựa chọn những mảnh đất tại Bến Cầu

Vị trí đắc địa huyện Châu Thành giá rẻ

Giá đất tại đây rẻ hơn huyện Bến Cầu, chỉ giao động khoảng từ 8-9 triệu/m2. Thậm chí ở nhiều nơi chỉ từ 2-3 triệu/m2. Đây là nơi đáng mua nhất và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Châu Thành thuộc phía Tây của Tây Ninh, có đường biên giới với Campuchia. Giáp với TP. Tây Ninh và nhiều huyện khác và số dân khá đông. Hứa hẹn là nơi phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tuy nhiên về giao thông chưa được thuận tiện, đây là lý do kiến đất ở đây rẻ hơn. Đây là mảnh đất đang chờ cơ hội đầu tư và sẽ mang lại giá trị cao trong tương lai tới.

Nếu bạn có một số vốn nhỏ và muốn sinh lời cao thì có thể đầu tư mua đất ở Tây Ninh và chờ đợi thời cơ để bán trong tương lai. Hãy chọn cách đầu tư thông minh nhất giúp mang lại lợi nhuận cao ngay hôm nay để đồng tiền được sử dụng hợp lý.

Nguồn: batdongsanviet247.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *