Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Bất động sản, Phong thủy nhà đất

Muốn tiền tài mau đến phải giữ sạch sẽ ba vị trí hút lộc này

Muốn tiền tài mau đến phải giữ sạch sẽ ba vị trí hút lộc này
Mất:3 phút, 37 giây để đọc.

Tiền tài là một trong những thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Suy cho đến cùng chúng ta làm việc cật lực cũng vì hai chữ tiền tài. Tiền không phải là tất cả nhưng đó là một điều vô cùng quan trọng để cuộc sống hạnh phúc. Người phương Đông rất tin vào yếu tố phong thủy. Họ tin rằng có những yếu tố phong thủy, tâm linh có thể hút tiền tài. Minh chứng cho những điều đó là những nghi thức cúng thờ thần tài hay sử dụng đá phong thủy. Theo phong thủy thì thì mỗi nhà có 3 vị trí sau đây là 3 vị trí phúc lộc. Do đó gia chủ cần phải đảm bảo bảo vệ sinh sạch sẽ ba vị trí ấy. Có thế thì tiền tài mới mau chóng ùa về.

Lối vào kết nối giữa cửa chính và phòng khách

Lối vào kết nối giữa cửa chính và phòng khách

Lối vào là vị trí vô cùng quan trọng đối với căn nhà. Nó kết nối giữa cửa chính và phòng khách. Vận may chủ yếu cũng đến từ đó. Có thể nói, lối vào chính là bộ mặt của căn nhà, bộ mặt của gia chủ. Nếu đường đi vào lộn xộn, bừa bộn, chắc chắn gia chủ sẽ có cuộc sống không thoải mái. Vì vậy, hãy giữ cho khu vực này luôn sạch sẽ, gọn gàng. Khi mở cửa ra thấy lối đi sạch, vận may và tiền tài cũng sẽ tự tìm đến với gia đình.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần chú ý tới phần cửa chính. Cánh cửa có thể mở hết cỡ, không được vướng bất cứ vật cản gì, bản lề không được kêu cót két, sơn phải còn nguyên không bong tróc. Cửa chính đóng vai trò chính trong việc lưu thông hàng ngày của cả nhà. Là lối vào chính của gia chủ, của các thành viên trong gia đình và khách viếng thăm. Trong phong thủy cửa chính là một trong ba yếu tố quan trọng (dương trạch tam yếu) có tác động trực tiếp đến cuộc sống của mọi người sống trong nhà.

Ngoài ra, gia chủ có thể xâu 3 đồng tiền xu vào sợi dây màu đỏ rồi treo trên tay nắm cửa để lấy may.

Hãy thường xuyên nấu ăn trong bếp và giữ bếp sạch sẽ

Hãy thường xuyên nấu ăn trong bếp và giữ bếp sạch sẽ

Theo phong thủy, bếp là kho lương thực của gia đình, nơi tích trữ thực phẩm nuôi sống các thành viên và được coi là vị trí nằm giữ tài chính cùa căn nhà. Thường xuyên nấu ăn trong bếp nghĩa là nguồn thực phẩm dồi dào. Thực phẩm ở đây tượng trưng cho tiền tài.

Nhà bếp không được sạch sẽ sẽ khiến Thần Tài rời khỏi nhà, vận may cũng biến mất. Ngoài ra, nhà bếp sạch cũng giúp người ăn có cảm giác thoải mái, bảo quản thực phẩm tốt hơn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Theo chuyên gia khoa học phong thủy nổi tiếng Suzanne Metzger. Hãy chú ý đặt chạn bát và tủ lạnh ở vị trí thích hợp và để thật nhiều đồ ăn tươi mới trong phòng bếp. Bên cạnh đó, đừng quên lau chùi đồ đạc phòng bếp sạch sẽ, giữ bếp lửa cháy hoặc hoạt động càng nhiều càng tốt.

Nhà vệ sinh cũng là nơi hút tài lộc trong nhà

Nhà vệ sinh cũng là nơi hút tài lộc trong nhà

Trong nhà, bạn cần chú ý đến khu vực phòng vệ sinh. Đây là nơi có độ ẩm cao nhất, làm sạch nó giúp không khí lưu thông, ngăn ngừa nấm mốc, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Theo quan niệm phong thủy, nhà vệ sinh bẩn nghĩa là may mắn, tài lộc và sự giàu có sẽ dần dần rời bỏ gia chủ.

Ngoài ra, cửa nhà vệ sinh không nên nhìn thẳng vào cửa chính, cửa nhà bếp hoặc phòng ngủ. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia đình. Nếu không thể thay đổi vị trí của các cửa, gia chủ có thể treo một tấm gương bát quái ở phía sau cửa chính để trấn áp uế khí từ nhà vệ sinh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: phunutoday.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *