Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Thiết kế, Thiết kế nhà đẹp

Một vài phối cảnh nhà cấp 4 đẹp mà bạn có thể tham khảo

Một vài phối cảnh nhà cấp 4 đẹp mà bạn có thể tham khảo
Mất:4 phút, 33 giây để đọc.

Nhà cấp 4 là mẫu nhà rất phổ biến và sử dụng rộng rãi từ trước tới nay. Đây là mẫu nhà điển hình cho những tiêu chí rẻ, bền, đẹp và nhanh. Đặc biệt mẫu nhà này được ưa chuộng ở những vùng nông thôn. Mẫu nhà này được thiết kế trong khuôn viên rộng rãi của gia đình. Mẫu nhà cấp 4 này cũng có nhiều dạng mái cho các hộ gia chủ lựa chọn. Phối cảnh được thiết kế khá đẹp mắt, hấp dẫn nhiều gia chủ. Các thiết kế ngôi nhà này được kết hợp với không gian như nhà vườn, sử dụng mái thái, mái bằng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu một vài phối cảnh nhà cấp 4 đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Những đặc trưng cơ bản trong phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái bằng, mái thái tiện nghi

Nhà cấp 4 là những ngôi nhà mà trong suy nghĩ của nhiều người rằng nó được thiết kế đơn giản. Nhưng nếu bạn có khả năng sáng tạo, thì bạn có thể thiết kế cho riêng bạn một không gian lý tưởng và thoáng mát. Và khi thiết kế căn nhà cấp 4 của bạn thì bạn cần lưu ý một số vấn đề. Như vậy để có thể tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên cũng đảm bảo căn nhà của bạn đẹp và sang trọng. Đây là những tiêu chí hàng đầu mà các gia chủ đặt ra khi lựa chọn một mẫu thiết kế nhà ở.

Những đặc trưng cơ bản trong phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái bằng, mái thái tiện nghi

Ở bài viết này, chúng tôi tiếp tục gửi tới các bạn thêm một số mẫu nhà cấp 4 mới. Nó sẽ phá vỡ suy nghĩ truyền thống của tất cả chúng ta là: “nhà mái thái mới đẹp”. Trong những mẫu này có mẫu nhà mái thái đẹp, có mẫu nhà mái bằng. Và hầu hết đều được kết hợp giữa cả mái thái và mái bằng. Tuy nhiên nó vẫn không giảm đi chút nào nét đẹp của các mẫu nhà này. Các mẫu nhà này thiên về kiểu dáng biệt thự nhà vườn. Bởi kiến trúc phức tạp và quy mô xây dựng khá rộng. Và hầu hết các mẫu nhà này đều có diện tích trên 100m2.

Những mẫu nhà vườn cấp 4 mái bằng, mái thái hiện đại có phối cảnh đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có thiết kế thêm tầng tum

Tầng tum là một ý tưởng rất hay cho gia đình nào vừa muốn không gian ngôi nhà rộng hơn, vừa muốn thiết kế ngôi nhà thêm độc đáo. Hầu như các ngôi nhà sẽ được làm bằng mái bằng, phần sảnh hay hiên phía trước được làm bằng mái thái rất đẹp. Tạo nên một tổng quan khá bắt mắt cho tổng thể ngôi nhà.

Ngoài ra các mẫu nhà cấp 4 này đều được làm thêm tum. Nó để làm phòng thờ ở trên đây và có cửa đi sân thượng. Tầng tum cũng có thể được làm bằng mái bằng hoặc mái thái. Phần lan can của sân thượng được xây gạch và tạo hình khá đẹp nhưng sẽ hơi tốn kém chi phí cho phần này.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có thiết kế thêm tầng tum

Với việc thiết kế thêm tầng tum, gia đình có thêm một góc sinh hoạt độc đáo. Có thể thiết kế các không gian riêng đáp ứng nhu cầu của thành viên trong gia đình. Ngôi nhà này lựa chọn mái bằng để tận dụng diện tích mặt bằng mái làm sân thượng và tiết kiệm diện tích thay vì sử dụng mái thái cồng kềnh, rườm rà.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái

Những ngôi nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái luôn tạo được những ấn tượng đặc biệt cho người xem. Cũng bởi quy mô, thiết kế ngôi nhà khá hoàn hảo khi được xây dựng trên một diện tích rộng. Chủ nhân các bản thiết kế này đã rất hài lòng khi chúng tôi đã tinh tế thêm những chi tiết phụ vào phần mái bằng.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng sảnh mái thái

Có lẽ, khi nhìn tổng thể, ta có thể ấn tượng với phần mái bằng và sảnh mái thái, những đường nét tưởng chừng như đơn giản nhưng lại thanh thoát trong từng đường nét. Các mẫu nhà đẹp này đều được làm mái bằng và phần sảnh được làm mái thái tạo nên mặt tiền hiện đại và rất sang trọng. Đây là một điểm nhấn vô cùng thu hút cho ngôi nhà.

Đa số mọi người đang đi tìm kiếm mẫu nhà cấp 4 mái bằng hay mái thái đều chưa tìm được cho mình một mẫu nhà ưng ý. Việc tìm hiểu các thông tin trên mạng xã hội là điều cần thiết. Nó là cách để các bạn có thêm ý tưởng xây dựng ngôi nhà của mình. Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 với phối cảnh hiện đại và tinh tế. Bạn nên đặt ra các tiêu chí trước khi lựa chọn  cho mình một căn nhà phù hợp. Những yếu tố nên xem xét như chi phí, thời gian thi công,diện tích khuôn viên,… Hi vọng bạn sẽ tìm thêm được thiết kế hợp với mong muốn của bạn. Và còn rất nhiều thiết kế nhà ở đẹp mà bạn có thể tham khảo ở bài viết của chúng tôi.

Nguồn: Xaydungso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *