Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Bất động sản, Dự án Bất động sản

Khám phá sâu về dự án khu dân cư Tây Nam đắc địa

Khám phá dự án khu dân cư
Mất:3 phút, 11 giây để đọc.

Đã có nhiều khá thắc mắc không hiểu khu dân cư có nghĩa là gì? Bạn chỉ cần hiểu đơn giản khu dân cư chính là cụm từ dùng để chỉ ra những ai đang sinh sống trên cùng một diện tích, vùng đất nhất định nào đó. Nó sẽ bao gồm như các hộ gia đình sinh sống với nhau trong xóm, làng, thôn, bản. Khu dân cư thường sẽ nhắc đến những khu mới xây dựng lên nó theo kiểu quy hoạch. Hôm nay chúng ta sẽ dẫn dắt các bạn đến với một vùng đất mới, vùng đất tại Tây Ninh nhé. Hãy cùng khám phá sâu về dự án khu dân cư Tây Nam đắc địa mà ít ai biết được.

Khái quát cơ bản về tổng quan dự án

Khu đô thị Tây Nam Center hướng tới cho khách hàng một lối sống mới hiện đại và bắt nhịp với nhu cầu mới khi công việc ngày càng mệt nhọc. Chúng ta cần có một không gian sống tốt hơn sau những ngày đầy áp lực.

Khái quát cơ bản về tổng quan dự án

Khu dân cư Tây Nam có diện tích 92 258 m2 được phân thành 449 nền, trong đó:

 • Đất nền biệt thự: 32 nền
 • Đất nền liên kế sân vườn: 246 nền
 • Đất nền liên kế thương mại: 171 nền
 • Đất công cộng gồm : Đường giao thông ; Công viên: 03; Trường mẫu giáo: 01.

Với phương châm “Hoàn mỹ cho an cư” khu dân cư Tây Nam được thiết kế theo mô hình đô thị hiện đại. Hạ tầng như điện, cấp nước, viễn thông được ngầm hóa toàn bộ cùng với những công viên đầy cây xanh và vỉa hè rộng với những hàng cây rợp bóng mát. Nét hiện đại được hòa quyện cùng với thiên nhiên là một khác biệt mà chúng tôi muốn mang đến cho những công dân an cư tại khu dân cư này.

Khám phá vị trí đắc đạo về dự án khu dân cư Tây Nam

Khám phá vị trí đắc đạo về dự án khu dân cư Tây Nam

Khu dân cư Tây Nam tọa lạc tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Có vị trí thuận tiện và đắc địa, từ nơi đây chỉ cần 5 phút đi xe gắn máy để đến khu dịch vụ phi thuế quan, bệnh viện quốc tế, cửa khẩu Mộc Bài, 3 phút để đến trung tâm thị trấn Bến Cầu, 10 phút để đến khu du lịch sinh thái, 10 phút để đến sân golf hữu nghị Việt Nam – Campuchia…

Ngoài ra, các tiện ích nằm trong khu đô thị Tây Nam gồm có bể bơi ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, phòng khám, tầng đỗ xe, đài phun nước, đường dạo cảnh quan, sân trung tâm, khu tiểu cảnh, phòng tập gym, phòng tập chơi bóng bàn, sảnh lounge và nhà sinh hoạt cộng đồng,…đáp ứng nhu cầu thư giãn và rèn luyện sức khỏe của cư dân.

Khu dân cư Tây Nam cách:

 • Thành phố Hồ Chí Minh: 56 km.
 • Thị xã Tây Ninh: 30 km.
 • Trung tâm hành chính huyện Bến Cầu: 0.5 km.
 • Siêu thị miễn thuế, cửa khẩu Mộc Bài: 1.5 km.
 • Đường Xuyên Á: 1.5 km.
 • Khu du lịch sinh thái: 2 km.
 • Sân golf Việt Nam – Campuchia: 2 km.

Dự án tiện ích thu hút nổi bật

Dự án tiện ích thu hút nổi bật

Tiện ích: Khu dân cư Tây Nam được tích hợp một cơ sở hạng tầng hiện đại và hoàn chỉnh và được kết nối với đường Xuyên Á, Siêu thị miễn thuế; Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Chợ đường biên, Trung tâm hành chính huyện Bến Cầu, Khu du lịch sinh thái, Sân golf hữu nghị Việt Nam và Campuchia, Liền kế là các khu công nghiệp tập trung…

Nguồn: alonhadat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *