Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Du lịch, Điểm đến du lịch

Khám phá nét độc đáo tại “ốc đảo xanh” Long Điền Sơn tại Tây Ninh

Khám phá nét độc đáo tại "ốc đảo xanh" Long Điền Sơn tại Tây Ninh
Mất:4 phút, 3 giây để đọc.

Bạn đã biết đến khu du lịch Long Điền Sơn tại Tây Ninh chưa? Đây là một khu du lịch vô cùng rộng lớn với khung cảnh đẹp. Nếu bạn đang cảm thấy chán với những khu du lịch hay khu vui chơi quen thuộc thì nơi đây sẽ giúp cho bạn “đổi gió”. Đặc biệt là vào những ngày hè nắng nóng thì nơi đây càng là một địa điểm du lịch thích hợp hơn bao giờ hết. Với những cảnh đẹp xanh mướt kết hợp với những hồ nước trong xanh cùng với những trò chơi dưới nước vô cùng hấp dẫn, khu du lịch Long Điền Sơn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và khó quên.

Vị trí của khu du lịch Long Điền Sơn

Thời điểm này là lúc những ngày nắng nóng lại tới. Lúc này, những khu du lịch ở Sài Gòn đã chật kín người thì đừng quên khu du lịch Long Điền Sơn. Nơi đây chỉ cách thị xã Tây Ninh có 5 km, cách Núi Bà 3 km. Đây là địa chỉ hoàn hảo cho bạn vui chơi hè này. Khu du lịch Long Điền Sơn có địa chỉ tại ấp Ninh Trung, xã Ninh Sơn, tỉnh Tây Ninh. Nơi đây cách thị xã Tây Ninh khoảng 5 km và cách khu du lịch Núi Bà 3km.

Khu du lịch Long Điền Sơn với cảnh quan vô cùng đẹp

Nơi đây được ví như “ốc đảo xanh” của tỉnh Tây Ninh. Khi ghé thăm khu du lịch sinh thái Long Điền Sơn, du khách sẽ được hòa mình vào một không gian ngập tràn cây cỏ thiên nhiên. Cùng với đó là phong cảnh non nước hữu tình. Tại đây, du khách sẽ có những phút giây xõa hết mình. Nơi đây sẽ giúp bạn sạc lại năng lượng sau những ngày căng thẳng, bộn bề vì công việc, học hành.

Tại Long Điền Sơn có những hoạt động vui chơi giải trí thú vị nào?

Sự hình thành và ra đời của khu du lịch Long Điền Sơn có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống văn hóa tinh thần cũng như sự phát triển kinh tế và du lịch của tỉnh Tây Ninh. Vào những ngày đầu mở cửa nền kinh tế, Tây Ninh gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đặc biệt là những hoạt động vui chơi, giải trí.

Phong cảnh tại khu du lịch

Chính vì điều này mà tổng giám đốc Nguyễn Văn Nung đã nảy ra sáng kiến cải tạo lại mảnh đất ruộng không còn khả năng canh tác được nữa để xây dựng khu du lịch sinh thái. Ban đầu chỉ có 13ha. Sau này đã nâng lên thành 27ha được phủ xanh bằng cây cối. Đặc biệt là những vườn cây ăn trái và có thêm một dòng suối thiên nhiên bao quanh vô cùng tươi mát.

Những khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi

Đây là một khu du lịch với phong cảnh hữu tình. Có các công trình trang trí ở đây đậm chất truyền thống. Khung cảnh nơi đây đậm màu sắc của văn hóa làng quê Việt Nam. Tại đây có những vườn cây lớn. Bên cạnh đó còn có những thảm cỏ xanh bao phủ. Chính những điều này đã tạo ra khung cảnh tươi mát cho nơi này.

Long Điền Sơn có khung cảnh bài trí ngập tràn hơi thở thiên nhiên. Bên cạnh đó nơi đây còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị. Do đó, Long Điền Sơn là điểm đến dành cho bất kỳ lứa tuổi nào. Từ các em thiếu nhi cho tới người lớn và người cao tuổi. Trong khuôn viên rộng 27 ha của khu du lịch có đặt các tượng trang trí hình các con vật trong 12 con giáp. Trên giải phân cách lối đi có hai con rồng phun nước hai bên.

Khung cảnh thiên nhiên tươi mát với nhiều hoạt động vui chơi giải trí

Ở khu du lịch Long Điền Sơn không chỉ có khung cảnh thiên nhiên tươi mát mà còn có nơi câu cá, khu công viên nước cho các bạn trẻ cũng như các gia đình thoải mái vui chơi trong những ngày hè nắng nóng này.

Nơi đây có khung cảnh thiên nhiên tươi mát với nhiều hoạt động vui chơi giải trí

Khu công viên nước được nhiều người ưa chuộng kéo tới vui chơi nhất. Ở đây có đủ loại máng trượt nước cho mọi người tha hồ vui chơi. Ngoài ra còn một số trò chơi vận động khác thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Khu du lịch Long Điền Sơn dành cho mọi lứa tuổi

Nếu hè này bạn không muốn đi chơi xa Sài Gòn thì hãy lưu lại địa chỉ khu du lịch Long Điền Sơn này nhé! Bạn có thể thăm thú nơi này kết hợ với các địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Tây Ninh như: hồ Dầu Tiếng, núi Bà Đen,…

Nguồn: vntrip.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *