Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Thể thao, Thể thao bóng đá

HLV Nguyễn Thành Công – “Đầu não” mới của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

HLV Nguyễn Thành Công - "Đầu não" mới của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Mất:3 phút, 20 giây để đọc.

HLV Nguyễn Thành Công đã chính thức tiếp quản Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Mặc dù tình thế của đội bóng này đang ngày một tệ hơn nhưng ông vẫn chấp nhận tiếp quản. Ông Công đã không ngại “mớ hỗn độn” do HLV Phạm Minh Đức để lại. Liệu rằng người thầy tài ba này sẽ lại một lần nữa “thổi hồn” cho đội bóng Hà Tĩnh? Và với thử thách trước mắt là gặp Sông Lam Nghệ An trên sân Vinh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh liệu sẽ ra sao? Mời mọi người tìm hiểu rõ hơn về sự xuất hiện của vị huấn luyện viên này ngay sau đây.

HLV Phạm Minh Đức từ bỏ “ghế nóng”

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, HLV Phạm Minh Đức nộp đơn từ chức. Ông bỏ mặt ghế HLV trưởng CLB HLHT và đã được lãnh đạo CLB này đồng ý. Theo đó, vị chiến lược gia 44 tuổi sẽ nhường lại “chiếc ghế nóng” của đội bóng miền Trung cho người khác.

HLV Phạm Minh Đức từ bỏ "ghế nóng"

Nguyên nhân của cuộc chia tay này đến từ chuỗi thành tích kém ấn tượng của đội chủ sân Hà Tĩnh trong thời gian qua. HLV Phạm Minh Đức bất lực trong việc đưa Hà Tĩnh có được những điểm số quan trọng.

Hiện tại, CLB Hà Tĩnh đang đứng ở vị trí bét bảng V.League 2021 với chỉ vỏn vẹn 6 điểm sau 9 trận đã đấu. Việc chia tay HLV Phạm Minh Đức cũng được xem là một hình thức “giải vận đen” cho đội chủ sân Hà Tĩnh.

Trước đó, HLV Minh Đức cũng đã từng chia sẻ về việc muốn rời khỏi chiếc ghế HLV trưởng CLB Hà Tĩnh từ vòng 8. Tuy vậy, đến hiện tại thì mới được BLĐ đội bóng mới thông qua.

HLV Nguyễn Thành Công là “đầu tàu” mới

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có chuỗi trận đáng thất vọng tại V.League 2021. Khi chỉ mới có được 6 điểm sau 9 vòng đấu và rơi xuống vị trí cuối bảng xếp hạng. Trước thành tích bết bát của đội bóng, huấn luyện viên Phạm Minh Đức đã xin từ chức. Và được ban lãnh chấp nhận để lại chiếc “ghế nóng” cho HLV Nguyễn Thành Công.

HLV Nguyễn Thành Công là "đầu tàu" mới

Trước thềm vòng 10 V.League, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bổ nhiệm huấn luyện viên Nguyễn Thành Công vào chiếc “ghế nóng”. Ông công sẽ là sự thay cho người tiền nhiệm Phạm Minh Đức. Ông Công sẽ dẫn dắt đội bóng này ngay trong chuyến làm khách trước Sông Lam Nghệ An. Trận đấu được diễn ra trên sân Vinh vào cuối tuần này.

Huấn luyện viên Nguyễn Thành Công vừa mới chia tay câu lạc bộ Quảng Ninh cách đây ít ngày. Bởi đội bóng xứ Quảng không có được thành tích khả quan sau 4 lượt trận đầu tiên tại giải hạng Nhất Quốc gia 2021. Trước Quảng Nam, nhà cầm quân xứ Nghệ cũng từng gắn bó với các đội bóng V.League khác là Thanh Hoá và Sài Gòn.

Liệu HLV Nguyễn Thành Công sẽ tạo nên kỳ tích?

Tuy nhiên, những ngày tháng ở Thanh Hóa của huấn luyện viên Nguyễn Thành Công không mấy tươi đẹp. Bởi ở thời điểm đó, ông Công không tìm được tiếng nói chung với cựu chủ tịch Nguyễn Văn Đệ. Sau khi xin nghỉ, huấn luyện viên Thành Công “cập bến” Quảng Nam. Ngay trước khi đội bóng này nhận tấm vé xuống hạng ở mùa giải 2020.

Liệu HLV Nguyễn Thành Công sẽ tạo nên kỳ tích?

Với sự xuất hiện của huấn luyện viên Nguyễn Thành Công trên băng ghế huấn luyện’ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được kỳ vọng sẽ có những thay đổi cần thiết để cải thiện điểm số. Và hứa hẹn rao kỳ tích trên bảng xếp hạng.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2021 sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 17.4.

Nguồn: laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *