Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Thể thao, Thể thao bóng đá

HLV CLB Bình Dương tự tin nhận “ghế nóng” và dẫn dắt học trò

HLV CLB Bình Dương tự tin nhận "ghế nóng" và dẫn dắt học trò
Mất:3 phút, 59 giây để đọc.

HLV CLB Bình Dương mới tự tin tiếp nhận chiếc “ghế nóng” do ông Phan Thanh Hùng để lại. Mặc dù trước đó đội bóng này đã có những thành tích tụt dốc nhưng ông Sơn rất tự tin. Nguyên nhân chắc có lẽ là đội bóng Bình Dương đã dần hình thành lối đá riêng do ông Hùng phát triển. Trọng trách, mục tiêu đưa CLB Bình Dương quay lại thời hoàng kim đè lên đôi vai của HLV Sơn. Thế nhưng nhà chiến lược gia này vẫn khẳng định bản thân sẽ làm được. Liệu rằng chúng ta sẽ thấy được một đội bóng Bình Dương xuất sắc ngày nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

HLV CLB Bình Dương – Phan Thanh Hùng từ bỏ ghế huấn luyện viên

Ngày 15.4, câu lạc bộ Bình Dương chính thức thanh lý hợp đồng với huấn luyện viên Phan Thanh Hùng. Chiến lược gia người Đà Nẵng xin từ chức vì phát hiện bị bệnh tim. Người thay thế ông Hùng dẫn dắt đội bóng đất Thủ là trợ lý Nguyễn Thanh Sơn. Ngoài ra, ông Đặng Trần Chỉnh tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Giám đốc kỹ thuật.

HLV CLB Bình Dương - Phan Thanh Hùng từ bỏ ghế huấn luyện viên

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng dẫn dắt Bình Dương từ đầu mùa V.League 2021, với mục tiêu cùng bóng đá đất Thủ tìm lại giai đoạn hoàng kim với những bước phát triển vững chắc, lâu bền. Tuy nhiên, chưa đi qua một nửa mùa giải thì ông Hùng “giơ tay hàng”.

HLV CLB Bình Dương mới sẽ là Nguyễn Thanh Sơn

Chia sẻ về thay đổi bất ngờ, huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn cho biết ông đã quen với việc đảm nhận công tác huấn luyện tại Bình Dương:

“Không riêng tôi mà tất cả thành viên đội bóng đều tiếc khi huấn luyện viên Phan Thanh Hùng từ chức. Ông ấy đang xây dựng và Bình Dương cũng dần hình thành lối chơi riêng. Nhưng do phát hiện bị bệnh tim, cộng thêm những vòng cuối ở V.League rất áp lực nên ông Hùng xin thôi việc để về quê trị bệnh.

HLV CLB Bình Dương mới sẽ là Nguyễn Thanh Sơn

Tôi không gặp bất cứ áp lực nào vì đã quen với công việc này. Tôi và Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh đã cùng sát cánh nhiều năm ở Bình Dương. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn và giành kết quả tốt trong những trận còn lại ở V.League, đặc biệt là trận gặp Đà Nẵng ở vòng tới”, huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn nói với Lao Động.

HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ đối đầu với nhiều thử thách

Ông Sơn sẽ đối mặt “bài toán” khó khi đối thủ tiếp theo của Bình Dương ở V.League 2021 là Đà Nẵng. Đội bóng sông Hàn đang có phong độ khá tốt khi đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng.

“Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức xây dựng cho Đà Nẵng lối chơi rất khó chịu. Vòng trước, họ vừa hoà Hải Phòng trên sân khách. Tôi nghĩ đây sẽ là trận cầu hay. Tuy nhiên, với mục tiêu có mặt trong Top 6, tôi sẽ yêu cầu các cầu thủ xem mỗi trận đấu là một trận chung kết”, ông Sơn nói thêm.

Sau 9 vòng đấu ở V.League 2021, Bình Dương có 4 trận thắng, 4 trận thua và 1 trận hòa, tạm xếp vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Trận đấu với Đà Nẵng ở vòng 10 sẽ diễn ra trên sân Bình Dương lúc 17h00 ngày 18.4.

Trợ lý đắc lực sẽ sát cánh cùng HLV Nguyễn Thanh Sơn

TGĐ CTCP bóng đá B. Bình Dương – ông Lê Hồng Cường xác nhận: “Thông tin có HLV Hàn Quốc về dẫn dắt đội bóng đến thời điểm này là không có thật.

Sau khi HLV Phan Thanh Hùng nghỉ, không dẫn dắt CLB Bình Dương nữa. Vị trí HLV trưởng sẽ được giao lại cho HLV Nguyễn Thanh Sơn. Trong khi đó ông Đặng Trần Chỉnh vẫn giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật”.

Trợ lý đắc lực sẽ sát cánh cùng HLV Nguyễn Thanh Sơn

HLV Phan Thanh Hùng về dẫn dắt đội chủ sân Gò Đậu bắt đầu V-League 2021. Với mục tiêu trẻ hóa lực lượng, ông thầy quê Đà Nẵng đặt mục tiêu sẽ giành nhiều danh hiệu cùng bóng đá đất Thủ. Tuy nhiên, chưa đi qua một nửa chặng đường của mùa giải 2021, HLV Phan Thanh Hùng và B. Bình Dương nói lời chia tay.

Hiện tại sau 9 vòng đấu ở V-League 2021, CLB Bình Dương có 4 trận thắng, 4 trận thua và 1 trận hòa. Đang tạm xếp vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Nguồn: laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *