Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Bất động sản, Dự án Bất động sản

Đánh giá về đầu tư tại vùng đất Trảng Bàng Tây Ninh

Đánh giá về đầu tư
Mất:4 phút, 32 giây để đọc.

Đối với những mảnh đất đẹp ở những vị trí thuận lợi. Chắc chắn sẽ được các nhà đầu tư bất động sản dòm ngó. Bởi ở những vị trí đắc địa, bạn sẽ không quá nhiều thời gian trong việc giao dịch. Tuy chi phí nó sẽ cao hơn so với những mảnh đất khác. Như bù đắp lại được mặt bằng chung quá thuận tiện. Nếu bạn ở Tây Ninh thì chắc hẳn không còn xa lại đối với vùng đất Trảng Bàng, được rất nhiều người đổ vốn đầu tư tại đây. Thực hư như thế nào thì hãy cùng xem mọi người đánh giá về đầu tư tại vùng đất Trảng Bàng Tây Ninh này nhé.

Giới thiệu về mảnh đất Trảng Bàng

Đất nền Trảng Bàng Tây Ninh gần đây được nhắc rất nhiều trong giới đầu tư. Chứng tỏ về mức độ thu hút của vùng đất này. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về đất nền trảng Bàng. Từ đó hiểu lý do vì sao nó lại tạo lên cơn sốt vô cùng mạnh mẽ.

Giới thiệu về mảnh đất Trảng Bàng

Thị xã Trảng Bàng nằm ở phía Nam tỉnh Tây Ninh (Phía Bắc: giáp huyện Gò Dầu, Dương Minh Châu. Phía Nam: giáp tỉnh Long An và TP. Hồ Chí Minh. Phía Đông: giáp tỉnh Bình Dương. Phía Tây: giáp Vương quốc Campuchia). Có 02 con sông Vàm Cỏ Đông và sông Sài Gòn chảy qua địa bàn thị xã. Diện tích tự nhiên tòan thị xã 34.027,30 ha. (Trong đó, diện tích đất sản xuất nông nghiệp 26.576,10 ha, diện tích đất phi nông nghiệp 7.429,32 ha. Diện tích đất chưa sử dụng 21,88 ha) gồm 10 xã, thị trấn. Thị xã Trảng Bàng cách TPHCM 40km, cách Củ Chi 12km. Cách Gò Dầu 11km, cách thành phố Tây Ninh 50km.

Tiềm năng thế mạnh: Thị xã Trảng Bàng là cửa ngõ của tỉnh Tây Ninh với TP.Hồ Chí Minh. Gần các đô thị lớn, có tuyến đường bộ QL22 – tuyến Xuyên Á. Tuyến đường Cao tốc và đường sắt HCM – Mộc Bài, QL14C. Tuyến đường thủy sông Sài Gòn, Vàm Cỏ Đông. Khả năng phát triển các loại hình du lịch sinh thái, nông nghiệp đô thị với các đặc sản nông nghiệp, nghề truyền thống. Có nguồn lao động lớn, trẻ, chất lượng ngày càng cao. Là thị xã nằm trong nhóm địa phương có sự phát triển KTXH dẫn đầu tỉnh Tây Ninh.

Cập nhật đất nền tại Trảng Bàng Tây Ninh

Là khu kinh tế trọng điểm với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất trong vài năm trở lại đây. Là nơi giao thương của các cửa ngõ giao thông quan trọng sang Campuchia và các nước ASEAN. Với đường cao tốc cửa khẩu Mộc Bài sắp được triển khai, vùng đất càng cho thấy giá trị tiềm năng trong tương lai. Đô thị Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh phát triển khiến tây Ninh trở thành điểm vàng bất động sản.

Cập nhật đất nền tại Trảng Bàng Tây Ninh

Hiện nay, người dân có xu hướng chuyển dịch ra các vùng ven để sinh sống và làm việc với mong muốn một môi trường tốt hơn, ít bon chen. Bên cạnh đó giải tỏa được áp lực tại khu vực trung tâm, và lao động tại cách vùng ven được phát triển mạnh mẽ. Chính xu hướng này đã tạo nên đô thị Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Chính điều này tạo nên sự chú ý của các nhà đầu tư đến các vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh,… Nhiều “ông lớn” với ngân sách khủng bị lôi cuốn vào miền đất hứa

Nằm trong vùng có kinh tế trọng điểm ở phía Nam

Tại Trảng Bàng, nhiều khu vực đang xây trung tâm thương mại và bệnh viện. Cùng với đó, các vung đang trở nên sôi động vì huyện sắp lên thị xã. Với sự tập trung đầu tư phát triển để trở thành đô thị hạt nhân trong cực phát triển trọng điểm đối trọng phía Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh của Huyện, cơn sốt đất nền Tây Ninh không thể không thu hút các ông lớn. Các tập đoàn như VinGroup, Novaland, Hưng Thịnh… đã nhắm được các điểm đất sáng giá.

Nằm trong vùng có kinh tế trọng điểm ở phía Nam

Từ số liệu thống kê giao dịch, giá đất nền Tây Ninh tăng tương đối cao so với cùng kỳ 3 năm trở lại đây. Dự kiến đất nền trảng bàng Tây Ninh sẽ tiếp tục tăng vì những thay đổi tích cực. Hầu hết các bạn đã nghe đến ẩm thực Trảng Bảng, bánh canh Trảng Bàng. cùng các khu du lịch nổi tiếng. Với xu hướng đi du lịch ngày càng tăng của người dân. Trảng Bàng đang dần thu hút những tour du lịch với sô lượng lớn. Cẩn trọng về pháp lý khi giao dịch bất động sản Tây Ninh

Giữa những cơn sốt, bên cạnh những hứa hẹn và lợi nhuận từ miền đất nền trảng bàng Tây Ninh thì rủi ro là điều không tránh khỏi. Muốn đầu tư bất động sản Tây Ninh cần tìm hiểu thật kỹ về vùng đất, quy định pháp luật. Không nên vội vàng tin các lời quảng cáo siêu lợi nhuận trên mạng để vội vàng đầu tư rồi “tiền mất tật mang.”

Nguồn: batdongsanviet247.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *