Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Hậu trường thể thao, Thể thao

Cristiano Ronaldo đạt cột mốc quan trọng ngoài sân cỏ, bạn gái cũng phất theo

cầu thủ bóng đá
Mất:3 phút, 31 giây để đọc.

Cristiano Ronaldo vừa mới đây đã đạt tới một thành tựu đầy ấn tượng: 500 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Nếu tính theo dân số của một quốc gia, con số này đứng thứ ba trên thế giới. Chỉ sau Trung Quốc (1,4 tỷ dân) và Ấn Độ (1,37 tỷ), xếp trên Mỹ (331 triệu). Con số 500 triệu nói trên được phân bổ gồm Instagram (261,5 triệu người theo dõi), Facebook (148 triệu) và Twitter (91 triệu). Chính thức giúp ngôi sao của Juventus trở thành người được theo dõi nhiều thứ 7 thế giới trên Internet.

Ronaldo chắc chắn thừa sức biết cách xây dựng tầm ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội. Đó là một kế hoạch cẩn thận và tỉ mỉ. Ngoài việc khẳng định cá tính, anh cũng khiến các nhà tài trợ hài lòng với sự đầu tư của mình vào nam siêu sao này.

Những con số khổng lồ của Cristiano Ronaldo

Cụ thể, CR7 có 261 triệu người theo dõi trên Instagram và là một trong những người được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Trên Facebook, các bài đăng của Ronaldo có 125 triệu lượt thích và 147 triệu người theo dõi trong khi trên Twitter tiền đạo 35 tuổi này có 91 triệu người theo dõi.

Những con số khổng lồ của Cristiano Ronaldo

Không phải ngẫu nhiên mà Instagram là mạng xã hội mà CR7 thống trị tuyệt đối. Ảnh là phần thiết yếu và hình ảnh Ronaldo trở thành phương tiện quảng cáo tuyệt vời. Cho những sáng kiến kinh doanh của chính anh. Và cho những ai muốn nâng cao thương hiệu của mình thông qua anh.

Ngoài ra, các bài đăng của siêu sao người Bồ Đào Nha luôn khơi dậy sự tương tác mạnh mẽ đối với cư dân mạng. Chẳng hạn, mới đây, chỉ cần anh đăng một bức ảnh chụp mình và bạn gái Georgina Rodriguez trong tuyết. Điều này đủ để tạo ra 7 triệu lượt thích và 34.000 bình luận trong vòng 4 giờ trên Instagram. Cũng như 40.000 bình luận và 5.000 lượt chia sẻ trên Facebook.

Cô người yêu Georgina của siêu sao Cristiano Ronaldo

Ngay cả trên YouTube, số người theo dõi Ronaldo là hơn 1,7 triệu người. Bạn gái của siêu sao của CLB Juventus, Georgina cũng có một lượng fan hùng hậu. Với 24 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Đã giúp người đẹp này trở thành là một trong những tài khoản trực tuyến phát triển nhanh nhất.

Cô người yêu Georgina của siêu sao Cristiano Ronaldo

Người mẫu sinh năm 1994 cũng rất đắt show. Tần suất xuất hiện trên bìa các tạp chí thời trang danh tiếng của cô cũng ngày một dày hơn. Giờ đây, Georgina Rodriguez là một ngôi sao nổi tiếng với hơn 23 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Georgina Rodriguez vừa tự mình cho ra mắt một thương hiệu thời trang riêng.

Georgina Rodriguez

Tất nhiên, để đạt đến “cảnh giới” này, ngoài việc dựa vào độ nổi tiếng của Ronaldo, Georgina còn học bạn trai ở khoản nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Và điều này ngày càng khiến cô thoát ra khỏi cái mác mà mọi người gắn. Đó là “bạn gái CR7” để tạo chỗ đứng riêng cho bản thân mình.

 Cristiano Ronaldo biết khai thác lợi thế được quan tâm từ mạng xã hội

Thu nhập tổng thể của Ronaldo thông qua tài trợ cao hơn thu nhập của các VĐV chuyên nghiệp. Và tầm quan trọng của anh có thể được nhìn thấy trong mọi lĩnh vực dịch vụ và chăm sóc cá nhân. Chẳng hạn như 3 trung tâm làm tóc lớn mà anh ấy có ở Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Juventus đang đàm phán với người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo. Là để thuyết phục CR7 gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng. Hợp đồng của anh hiện hết hạn vào tháng 6.2022.  Tất nhiên “gã khổng lồ” bóng đá Ý sẵn sàng trả mức lương cao hơn để giữ chân Ronaldo thêm một thời gian dù chân sút này sắp sửa bước qua tuổi 36.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *