Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Thiết kế, Xu hướng thiết kế

Bắt trend xu hướng trang trí nhà cửa tạo không gian xanh

Bắt trend xu hướng trang trí nhà cửa tạo không gian xanh
Mất:3 phút, 41 giây để đọc.

Một ngôi nhà đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ phù hợp với thẩm mỹ chủ nhân mà còn phải bắt kịp xu hướng nhà ở hiện đại. Việc trang trí các mảng xanh trong nhà là vô cùng cần thiết để điều hòa không khí và tạo cảm giác mát mẻ hơn cho ngôi nhà. Ngoài ra những đồ nội thất và trang trí nhà của hiện đại cũng là một điểm cộng trong thiết kế của ngôi nhà. Nhà cửa được trang trí bắt mắt sẽ tạo cho gia đình không khí hòa hợp và ấm cúng hơn. Tuy trang trí theo trend nhưng cũng phải dựa theo những sở thích của các thành viên trong gia đình. Cùng trang trí lại không gian sống của bạn là cách làm mới khá hay để trải nghiệm cảm giác thay đổi môi trường sống.

Dịp trang trí nhà cửa đẹp lung linh

Trang trí nhà ở đẹp luôn là mong muốn của các gia chủ. Và tất nhiên các nhà thiết kế có thể tạo ra nhiều decor nhà đẹp theo các phong cách khác nhau. Tuy nhiên chúng đều phải có những nguyên tắc chung để đảm bảo thẩm mỹ trong trang trí nhà cửa.

Trang trí nhà cửa đẹp lung linh

Đầu năm là thời điểm thích hợp để decor nhà cửa. Trang trí nhà đẹp lung linh đón năm mới đầy hứng khởi là điều rất nên làm. Và trước tiên, bạn cần nghía qua các xu hướng mới nhất trong decor nhà.

Trang trí góc tường bằng mảng xanh

Trang trí tường nhà đẹp bằng các gam màu trơn sẽ được thay thế bằng các bức tường cầu kỳ, họa tiết theo ý muốn của gia chủ.

Dựng mảng xanh trong nhà

Cây xanh vẫn là thành tố không thể thiếu vắng trong trang trí nhà đẹp thời hiện đại. Xu hướng tô điểm nhà bằng các chậu, giỏ treo sắc màu sẽ lên ngôi. Từ giờ, bạn nên săn lùng các mẫu chậu, giỏ treo để “đổi gió” cho không gian sống của mình.

Đem hẳn các chậu cây lớn vào nhà cũng là xu hướng được dự đoán là sẽ tiếp tục gây bão lớn trong thời gian tới.

Dùng đồ nội thất kim loại

Riêng về mảng đồ nội thất thì chất liệu kim loại sẽ trở lại đầy ngoạn mục. Hãy nhìn không gian phòng khách với sự hiện diện của đồ nội thất kim loại này xem. Bạn sẽ hiểu lí do vì sao mà nó lại có cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục đến thế trong xu hướng trang trí nhà đẹp.

Đồ nội thất kim loại hiện đại

Đèn trang trí bằng kim loại cũng là một trong những phụ kiện khó thiếu vắng.

Trang trí phòng tắm

Riêng với phòng tắm, trong năm mới, các chuyên gia dự đoán xu hướng trang trí phòng tắm thành spa thư giãn sẽ thống lĩnh. Nhìn xem, không gian phòng tắm như spa đúng nghĩa này. Bạn sẽ hiểu lí do vì sao xu hướng này lại hot đến thế.

Trang trí phòng tắm như spa thư giãn

Chất liệu đá cẩm thạch được gọi tên đầu bảng danh sách các chất liệu định nhất trong trang trí phòng tắm. Nhằm để bắt kịp xu hướng trang trí nhà tắm đúng nghĩa.

Sử dụng thảm cho phòng ngủ

Thảm trải sàn là phụ kiện cần thiết cho nhiều không gian từ phòng khách, bếp-ăn đến phòng ngủ. Và trong năm nay, thảm trải sàn họa tiết sần sẽ trở thành phụ kiện hoàn hảo cho căn phòng ngủ của bạn thêm sáng bừng.

Nguyên tắc trang trí nhà cửa

Cách trang trí nhà cửa không thể không có sự lặp lại. Nhưng không phải yếu tố nào cũng nên lặp lại. Thông thường, trang trí không gian đẹp thường lặp lại các yếu tố như:

  • Lặp lại màu sắc, hình dạng hoặc kết cấu có thể giúp thống nhất một không gian. Và tạo ra trải nghiệm hình ảnh nhất quán.

Tuân thủ các nguyên tắc trang trí nhà cửa

  • Trang trí màu sơn chủ đạo, gạch và giấy dán tường có thể lặp lại là những cách thực sự dễ dàng để tạo ra sự lặp lại.
  • Không lặp lại những đồ trang trí như thảm, cách phối màu của các không gian nên thay đổi. Mặc dù vẫn giữ nguyên màu chủ đạo để tránh tạo sự nhầm lẫn. Thiếu tính sáng tạo, ấn tượng cho từng phòng chức năng riêng biệt.

Nguồn: www.blognhadep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *