Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Bao cao su nữ giới – Đố các bạn biết mình là ai?

Bao cao su nữ
Mất:3 phút, 30 giây để đọc.

Chào các bạn, anh trai bao cao su của tớ hẳn các bạn biết rõ rồi. Nhưng do tớ khá hướng nội và chưa ra mắt mọi người nhiều nên ít ai biết đến tớ. Hôm nay tớ muốn giới thiệu bản thân lần nữa để làm quen với mọi người. Sẽ có những ưu điểm mà tớ có thể bù trừ cho anh tớ đấy. Tớ vẫn giữ nguyên mục đích sống giống như tất cả họ bao cao su. Bao cao su nữ giúp bạn nữ tránh thai nhằm ngăn chặn sự gia tăng dân số thế giới một cách bừa bãi. Sứ mệnh này luôn được tớ thực hiện tốt đấy nhé!

Bao cao su nữ là gì?

Tên đầy đủ của tớ là “Bao cao su dành cho nữ giới”. Khác với anh trai sẽ đeo vào ngay trước khi bắt đầu cuộc chơi, tớ được đeo từ khoảng 8 đến 2 tiếng trước. Như vậy tớ rất chủ động trong việc bảo vệ tử cung khỏi tinh trùng. Cơ chế của tớ rất đơn giản. Tớ sẽ được đưa vào trong âm đạo với một lớp vòng có màng mỏng ôm lấy tử cung. Vì được đua vào sớm nên nhiệt độ, độ ẩm được đồng bộ dễ hơn. Cảm thụ quá trình sẽ trở nên dễ dàng và thăng hoa hơn. Nhưng quá trình chuẩn bị có vẻ hơi lâu nên tớ mới không được mở rộng sản xuất. Nhưng tớ tin rằng cùng với anh trai, tớ sẽ đồng hành cuàng các bạn nữ để san sẻ trách nhiệm phòng tránh thai.

bao cao su nữ

Tớ có ưu điểm so với anh tớ là có chất trơn ướt, thuận tiện cho dương vật di chuyển vào trong âm đạo và giúp các bạn nữ đặt tớ vào trong dễ dàng hơn. Cũng giống như anh trai tớ, nếu được sử dụng thường xuyên và đúng cách, tớ có hiệu quả tránh thai đến 95%, điều này chứng minh tớ là một biện pháp tránh thai an toàn hữu hiệu đấy chứ! Giờ hãy xem các khâu chuẩn bị hành trình bảo vệ các bạn nữ của tớ nhé.

Cách sử dụng bao cao su nữ

Việc sử dụng tớ không dễ dàng lắm đâu nên các bạn nữ phải tập làm quen với tớ trước khi có ý định quan hệ tình dục nhé. Vì tớ rất muốn là người “trong cuộc” để bảo vệ các bạn đấy!

Ưu điểm của tớ

– Tớ giúp ngừa thai và phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm HIV/AIDS.

– Tớ giúp bạn gái chủ động và chia sẻ trách nhiệm với bạn trai việc phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– Tớ không gây tác dụng phụ, không gây phản ứng dị ứng.

Cách sử dụng tớ nhé

bao cao su nữ cách dùng

– Trước tiên bạn xé vỏ, lấy tớ ra nhẹ nhàng thôi nhé, tớ là con gái nên rất “yếu đuối” và đỏng đảnh, các bạn hãy nhẹ tay thôi không là tớ sẽ bị rách đấy.

– Sau đó bạn vân vê nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết tớ. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao chắc chắn.

– Tay cầm bao đưa vào âm đạo, đưa tớ vào sâu hết mức.

– Bạn đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu đến hết âm đạo. Chú ý tránh để tớ bị xoắn nhé!

– Sau khi tớ đã “hoàn thành nhiệm vụ”, bạn đừng quên tháo tớ ra, nhớ thắt nút trên đầu tớ nhé để tránh tinh dịch lọt ra ngoài.

Mỗi khi quyết định quan hệ tình dục, các bạn gái hãy nhớ đến tớ để tớ bảo vệ và quan hệ tình dục an toàn các bạn nhé.

Tớ biết các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác về các biện pháp tránh thai an toàn được khuyên dùng khi làm “chuyện ấy”, nhưng tại sao các bạn không thử dùng tớ một lần nhỉ, các bạn sẽ thấy tớ rất có ích đấy!

Sau khi quan hệ xong mà Bụng dưới bị đau là chuyện gì xảy ra? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Nguồn: girlspace.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *